Monday, 19/04/2021 - 06:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Hiền

Mùa xuân tràn sức sống

Mùa xuân tràn sức sống

 

Những cánh én bay lượn trên bầu trời xanh báo hiệu mùa xuân đầy sức sống đang tới. Không như mùa đông lạnh giá rét, mùa hè nắng chói chang, mùa thu buồn với những chiếc lá vàng rơi, mùa xuân mang lại cho vạn vật một cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp.

Mùa xuân là món quà diệu kỳ mà thiên nhiên đã ban tặng cho vạn vật. Tô điểm cho cảnh đẹp mùa xuân là những loài hoa sặc sỡ và đặc biệt không thể thiếu là cành mai, bông đào tươi thắm, những thứ đã gắn liền với mùa xuân cùng Tết đất nước Việt Nam ta.

Xuân về trên những ngọn cây đầu cỏ, từng góc phố thân quen, chim muông cũng về ca lên những bản nhạc vui tươi góp vui cùng với sự thay đổi thần kỳ của khoảnh khắc giao mùa. Hơi xuân như len lỏi vào từng lòng người.

Năm hết, tết đến, ai ai cũng xao xuyến khi nhắc tới mùa xuân. Tập thể cô và trò lớp 9/3 cũng không ngoại lệ, chúng tôi háo hức mong chờ xuân tới, háo hức được trang hoàng cho lớp học của mình tràn đầy sắc xuân.

 

 

 

 

 

 

 

Các em tích cực cắt, dán, tô vẽ

 

 

 Sản phẩm hoàn thiện dần

 

 

 

Cô và trò cùng trang trí

 

 

 

 

Công tác trang trí đã hoàn thành, chụp ảnh kỉ niệm thôi

 

 

Mùa xuân đem đến cho con người sự gần gũi với thiên nhiên, được cảm nhận và hòa mình vào sự thay đổi của sự giao mùa. Một năm mới đang đến với bao điều mới lạ, tập thể lớp 9/3 chúc tất cả quý thầy cô và học sinh toàn trường có một mùa xuân vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc để đón nhận hết tình yêu thương khi sự chuyển giao của năm đang tới gần./                                                                        

Tác giả: Đào Thị Minh Phương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 30
Tháng 04 : 485
Năm 2021 : 2.539