Monday, 19/04/2021 - 06:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Hiền

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN CAM LÂM NĂM HỌC 2020 - 2021

Hội khỏe phù đổng huyện Cam Lâm năm học 2020-2021 đã được tổ chức từ ngày 16/01 đến ngày 21/01/2021 với rất nhiều nội dung thi đấu như: bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bóng đá nam, đẩy gậy, cầu lông, cờ vua, Aerobic, bóng bàn, điền kinh… dành cho học sinh Tiểu học và THCS.

Trường THCS Nguyễn Hiền đã tham gia thi đấu và giành huy chương ở rất nhiều bộ môn. Trải qua nhiều trận thi đấu gay cấn, căng thẳng, quyết liệt, đội tuyển bóng chuyền nam của nhà trường đã đạt được huy chương vàng, đội tuyển bóng chuyền nữ đạt được huy chương bạc.

 

 

Đội tuyển Aerobic tham dự và đạt được huy chương bạc

 

Có rất nhiều vận động viên nam đa tài, vừa tham gia bóng chuyền vừa thi đấu bóng đá

 

Đẩy gậy nữ đạt huy chương bạc

 

Bóng bàn nữ đạt huy chương vàng

 

Cầu lông Nam đạt huy chương vàng

 

Sau gần một tuần thi đấu, HKPĐ huyện Cam Lâm đã khép lại thành công rực rỡ, đoàn Trường THCS Nguyễn Hiền gặt hái được rất nhiều thành tích và xếp vị thứ 2 toàn đoàn.

 

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, lí thú cho học sinh, là cơ hội để các em được thử sức và thể hiện tài năng của mình, là cơ hội để các trường được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Hy vọng sẽ có nhiều sân chơi thể thao như vậy được tổ chức để bên cạnh việc học các em sẽ có những phút giây thư giãn bổ ích, để không chỉ học tập tốt mà còn rèn luyện thể lực khỏe./

Tác giả: Đào Thị Minh Phương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 30
Tháng 04 : 485
Năm 2021 : 2.539