Thứ hai, 19/04/2021 - 06:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Hiền

CHI ĐỘI KPĂ KLƠNG THAM GIA HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020- 2021.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện chương trình công tác Đội, căn cứ tiêu chuẩn Chi Đội mạnh do Hội đồng Đội các cấp ban hành và thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Liên Đội trường THCS Nguyễn Hiền. Chiều ngày 5/01/2021, chi Đội Kpă KLơng đã tham gia hội thi nghi thức Đội học kì I năm học 2020- 2021.

Đầu buổi hội thi, Ban phụ trách Liên Đội tiến hành họp hội ý, triển khai kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Đồng thời triển khai nội dung, qui định của Hội thi cho các bạn Chi Đội trưởng các nội dung như: đội hình- đội ngũ, nghi thức Đội, các động tác cá nhân tại chỗ- di động…Tiếp sau nội dung là phần dự thi của các chi Đội. Phần lớn các chi Đội đều nghiêm túc, hăng say thực hiện tốt các nội dung Hội thi.

Chi Đội Kpă KLơng tham gia hội thi nghi thức Đội

 

Qua buổi Hội thi nhằm tạo sân chơi, hướng đến tạo không khí thi đua cũng như tạo cho các bạn Đội viên và các chi Đội có tinh thần tự quản, tự giác, tự phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức. Từ đó, hình thành nề nếp, xây dựng được ý thức học tập tốt. Ngoài ra, hoạt động Hội thi còn hướng đến nội dung đánh giá vai trò trong công tác Đội với việc thực hiện nhiệm vụ năm học. Trên tinh thần học hỏi và giao lưu chi Đội Kpă KLơng của bọn mình đã có được một buổi giao lưu thật bổ ích. Những điều làm được cũng như những nội dung còn hạn chế sẽ được chúng mình nghiêm túc nhìn nhận và rút kinh nghiệm để sang học kì II chi Đội Kpă KLơng sẽ có kết quả cao hơn đợt Hội thi lần này.

Chi Đội Kpă KLơng hoàn thành các nội dung hội thi nghi thức Đội

                

Sau hơn hai tiếng đồng hồ diễn ra, Hội thi nghi thức Đội học kì I năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, đoàn kết của các bạn Đội viên và các Chi Đội tham gia. Hẹn gặp lại trong Hội thi nghi thức Đội học kì II năm học 2020- 2021 các bạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Phúc- Lớp 8.2
Nguồn: nhien.camlam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 30
Tháng 04 : 485
Năm 2021 : 2.539